Dự Án Shophouse TTTM Hà Phương

  • Mở bán số lượng có hạn chỉ có 25 lô shophouse
  • Vị trí đắc địa-
  • Trung tâm của khu đô thị
  • Thanh toán 95% chiết khấu 3%
  • Tặng 68tr đồng cho 10 khách hàng đặt cọc thành công
  • Tặng 10tr đồng cho khách hàng là giáo viên , có con đỗ đại học , cao đẳng
  • Kèm cơ hội bốc thăm trúng thưởng oto Vios Và xe honda SH

Chính thức mở bán dự án Shophouse TTTM Hà Phương

Được quy hoạch trên lô đất diện tích 7.641m2 , thiết kế theo phong cách tân cổ điển với 3 tầng xây dựng tinh tế hiện đại kết hợp giữa mô hình kinh doanh nhà phố và chợ truyền thống  , đặc biệt và duy nhất tại thanh miện hứa hẹn đem đến cho bà con tiểu thương một mô hình kinh doanh sầm uất , sôi đông và thâm thiện với môi trường . Với 4 mặt tiền đắt giá tiếp giáp với 4 mặt phố , Hải An , Trương Đỗ , Đặng Tư Tề, Nguyễn Thị Minh Lý , liền kề với khu bể bơi và công viên trung tâm đăng cấp nhất dự án .

Với vẻ đẹp sang trọng tráng lệ với sự kết hợp 2 trong 1 với mô hình nhà phố thương mại  , vừa an cư vừa kinh doanh sinh lời không giới hạn , 2 mặt tiền rộng thoáng , tạo nên môi trường kinh doanh sinh lời hoàn hảo . Nơi đây sẽ hội tụ đầy đủ các thương hiệu thời trang , nhà hàng , spa ,  cafe và là tâm điểm hội tụ vui chơi mới duy nhất tại thanh miện .

Song song với khu shophouse là phần chợ trung tâm được quy hoạch và xây dựng đồng bộ với các kiot 2 mặt thoáng dẽ dàng tiếp cận với các khu vực bán hàng khác

Tại đây là mô hình chợ đầu tiên tại thanh miện đáp ứng đầy đủ nhu cầu về mua sắm vui chơi giải trí an ninh , an toàn vệ sinh , phòng cháy .

Thiết Kế Shophouse TTTM Hà Phương


Mặt bằng Shophouse TTTM Hà Phương

Hotline phòng kinh doanh tập đoàn Hà Phương : 0965-82-6886

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Dự án bất động sản
TOP